Sơn mạ vàng sơn xịt giả vàng 18k 24k nổi bật đến từng chi tiết nhỏ

Sơn giả vàng là loại sơn có màu vàng ánh kim giống vàng 18K hay vàng 24K. Sơn giả vàng hay còn gọi là sơn mạ vàng. Thường được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm cao cấp, dùng để sơn trang trí các vật dụng, các sản phẩm trong nhà hay ngoài trời như tay nắm cửa, cửa, cổng, hàng rào, lan can bằng sắt thép cũng như được ứng dụng sơn tượng tâm linh như tượng phật, đồ thờ cúng.

Sơn giả vàng có ưu nhược điểm gì?

Sơn giả vàng là giải pháp sơn thay thế cho xi mạ, dát quỳ vàng hay mạ nano chrome. Sơn giả vàng có qui trình sơn đơn giản, không quá cầu kì phức tạp, chủ động trong sản xuất, thi công. Bạn có thể sơn tại công trình, trong nhà xưởng mà chỉ cần có máy nén khí, súng phun sơn thông thường đi kèm bộ lọc tách nước đơn giản là đã có thể biến những sản phẩm thông thường trở nên sang trọng, đẳng cấp khi khoác lên một lớp màu vàng gold 24K giống như vàng thật.

Nắm bắt được nhu cầu của cuộc sống, xã hội. HT Paint đã cho ra đời và sản xuất ra dòng sơn giả vàng có thể ứng dụng sơn các sản phẩm nội, ngoại thất mà có độ bền, tuổi thọ lên tới hàng chục năm.

Sơn giả vàng còn được ứng dụng sơn đình, đền chùa, các công trình tâm linh ngoài trời. Hoặc ứng dụng trong công nghiệp như sơn ô tô, xe máy, sơn lazang ô tô, vành xe máy và sơn trang trí các dòng xe cao cấp.

Dưới đây HT Paint sẽ gửi tới các bạn qui trình sơn giả vàng.

Bước 1: vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần sơn. Pha sơn lót chrome (hay còn gọi là sơn lót giả vàng) theo tỷ lệ 2 lạng sơn lót + 1 lạng cứng + 1 lạng dung môi HT Paint. Khuấy đều hỗn hợp sơn 5 phút. Để hỗn hợp sơn tan, thẩm thấu vào nhau 10  tới 15 phút và mang ra sơn đều lên bề mặt cần sơn. Chú ý phải sơn sao cho bề mặt thật căng, bóng. Sơn không được chảy xệ. Sơn lót sẽ khô tự nhiên từ 12 tới 24 tiếng tuỳ điều kiện thời tiết. Khô sấy ở 70 độ C trong thời gian 2.5 tiếng.

Bước 2:  Pha sơn chrome HT Paint với dung môi sơn chrome (các bạn chú ý là tuyệt đối không pha sơn chrome với dung môi khác ngoài dung môi do HT Paint cung cấp vì sản phẩm đã được đồng bộ). Khuấy đều sơn 5 phút. Dùng súng phun sơn đẻ sơn lên bề mặt sơn lót chrome vừa sơn. Chú ý chỉnh súng phun sơn ra lượng sơn và gió vừa phải. Phun ép tới đâu được tới đó và trắng sáng ngay bề mặt. Đợi sơn khô từ 12 tới 24 tiếng tuỳ điều kiện thời tiết. Khô sấy ở 70 độ trong thời gian 2 tiếng.

Bước 3: Nếu bạn cần giữ nguyên nền chrome thì chỉ việc phủ bóng để hoàn thiện sản phẩm. Sơn bóng chrome pha theo tỷ lệ 2 lạng sơn bóng + 1 lạng cứng + 2 lạng dung môi sơn bóng HT Paint. Khuấy sơn 5 phút, để 15 phút cho sơn bóng tan, thẩm thấu vào nhau và sơn một lớp mỏng lên bề mặt sản phẩm. Chờ khô 30 phút ở nhiệt độ sấy 60 độ C hoặc 4 tiếng ở nhiệt độ phòng và sơn đè ép lớp sơn bóng tiếp theo để bề mặt sản phẩm được sáng, bóng, căng bề mặt mà không bị xỉn, thâm màu.

Nếu bạn muốn biến sản phẩm của mình thành một sản phẩm có màu vàng gold 18K hay vàng gold 24K thì pha sơn giả vàng theo tỷ lệ 2 lạng sơn giả vàng + 1 lạng cứng + 2 lạng dung môi sơn giả vàng. Để sơn tan 5 phút, thẩm thấu 15 phút và cho vào súng phun sơn, chỉnh gió nhỏ, lượng sơn ra vừa phải, phun dải lên bề mặt sản phẩm một lớp sơn mỏng. Chờ khô 30 phút ở nhiệt độ sấy 60 độ C và 4 tiếng ở nhiệt độ phòng. Nếu vào mùa đông thì chờ lâu hơn. Sau đó phun ép, và phun căng gió, căng sơn, phun đều và phun mỏng lên bề mặt sản phẩm lớp màu vàng gold 18K hay 24K và đợi khô 12 tới 24 tiếng là hoàn thiện.

Sơn giả vàng HT Paint có thể sơn cho kim loại, nhựa, gỗ. Để hiểu thêm về sản phẩm. Bạn có thể liên hệ hotline tư vấn miễn phí của công ty theo địa chỉ dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *