Mẫu cầu thang nhôm đúc hợp kim CT 03

Mẫu cầu thang nhôm đúc CT 03 đẹp là một mẫu sản phẩm mới – lạ – đẹp mắt – sang trọng. Mẫu sản phẩm này xuất hiện để dành riêng cho những biệt thự tân cổ điển và biệt thự hiện đại.

Cầu thang nhôm đúc là gì ?

Được sử dụng từ các con tiện được làm từ hợp kim nhôm và mạ màu theo công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu. Giúp sản phẩm luôn luôn bền màu sáng bóng và tránh trầy xước do va chạm. Mẫu sản phẩm này mang đến sự độc đáo, tinh tế và mới lạ cho không gian.

Tay vịn cầu thang nhôm đúc làm bằng chất liệu gì ?

Để giúp sản phẩm tạo được sự hiện đại và độc đáo chúng tôi đã lựa chọn sử dụng tay vịn bằng chất liệu gỗ Lim Nam Phi vẫn cổ điển những rất hiện đại.

Cầu thang nhôm đúc có bền không ?

Về độ bền thì chúng tôi khẳng định với các bạn là không cần lo lắng. Khác với chất liệu khác, chất liệu hợp kim nhôm không bị hoen ghỉ hay ăn mòn theo thời gian. Chính vì thế mà 10 năm hay 20 năm thì sản phẩm vẫn luôn bền đẹp như mới.

Tại sao cầu thang nhôm đúc lại được khách hàng lựa chọn ?

Ngoài những ưu điểm như các mẫu cầu thang khác thì cầu thang song nhôm còn có những ưu điểm vượt trội sau đây. Và đây chắc hẳn cũng là lí do mà sản phẩm này được khách hàng yêu thích như vậy.

  • Độ bền cao

Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nên sẽ không bị ăn mòn hay gỉ như những chất liệu khác. Chính vì vậy mà sản phẩm có độ bền rất cao.

  • Tiết kiểm chi phí

Chắc chắn rằng bạn sẽ rất ngạc nhiên với giá của mẫu sản phẩm này vì nó có giá thành nhỉnh hơn những mẫu cầu thang khác. Vậy tại sao chúng tôi lại nói là nó tiết kiệm chi phí, bởi nó độ bền của nó gần như tuyệt đối, vì thế mà chúng ta không phải bỏ thêm chi phí cho việc bảo hành và bảo trì hàng năm.

  • Tính thẩm mỹ cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *