Chuyển giao công nghệ đúc nhôm hút chân không số 1 tại Long An uy tín

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp ở Long An, bạn là người đam mê kinh doanh, bạn là người bắt đầu sự nghiệp, bạn đang kinh doanh hoặc sản xuất cơ khí nhôm kính muốn mở rộng sản phẩm mới. Công ty Nhomducnamdinh.net nhận chuyển giao công nghệ đúc cổng nhôm hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc bằng công nghệ đúc hút chân không cát khô của Nhật Bản mà chúng tôi đang thành công về mặt hàng này.

Chuyển giao công nghệ đúc nhôm hút chân không số 1 tại Long An uy tín trách nhiệm

Trước sự đòi hỏi của nhiều người tiêu dùng về chất lượng và giá thành sản phẩm, chúng  tôi đã không ngừng  cải tiến công nghệ sản xuất , ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhằm đưa ra thi trường sản phẩm bền đẹp có giá thành hợp lý cho nhiều người tiêu dùng.

So với cổng sắt, cổng inox, hay cổng gỗ cổng nhôm đúc có vẻ đẹp riêng biệt và khách hẳn với các loại chất liệu khác, Khi đã lắp sản phẩm nhôm đúc, ngôi nhà thân yêu của bạn được tôn lên rất nhiều vẻ đẹp. Sản phẩm nhôm đúc như khoác lên ngôi nhà bạn một bộ áo mới sang trọng và lịch lãm.

Dây truyền công nghệ sản xuất đúc nhôm hút chân không số 1 tại Long An uy tín

Một câu hỏi được đặt ra là tại sao ta phải đưa công nghệ đúc chân không hiện đại vào sản xuất để thay thế cho công nghệ đúc khuôn cát thủ công truyền thống? Như bạn đã biết đã gọi là khoa học kĩ thuật bao giờ công nghệ mới ra đời cũng có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ cũ và dần thay thế cho công nghệ cũ. Công nghệ đúc hút chân không sở hữu những ưu điểm vượt trội so với phương pháp khuôn cát thủ công:

  • Là công nghệ đúc hiện đại nhất hiện nay nên có độ chính xác cao, có thể khắc phục được hoàn toàn các lỗi của công nghệ đúc khuôn cát để lại.
  • Yêu cầu dung sai kích thước rất nhỏ.
  • Sản phẩm không bị dính cát hay tạp chất.
  • Không qua quá trình bả bít, làm nguội nên sản phẩm không bị biến dạng.
  • Khuôn đúc dưới sự hỗ trợ của máy đục CNC, với bàn tay nắn nót của các nghệ nhân, khi sản phẩm ra lò vẫn giữ nguyên bản.
  • Sản phẩm đạt đến độ sắc nét từng mm mà sản phẩm sản xuất bằng công nghệ đúc khuôn cát không thể sánh được.
  • Sản phẩm được xử lí dưới sự hỗ trợ của máy hơi bắn cát nên sản phẩm được làm sạch, không bị bám dính cát hay tạp chất nên khi sơn sau thời gian dài sử dụng nước sơn rất bền, sáng bóng và không bị nổ, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
  • Giải phóng sức lao động cho người lao động mà hiệu quả công việc lại cao, giúp doanh nghiệp giảm thiểu bớt được một nửa nhân lực so với công nghệ đúc khuôn cát thủ công.

Trước kia một bộ cổng nhôm đúc được đúc bằng công nghệ đúc thủ công truyền thống sử dụng cát ướt và đất ( hỗn hợp đất cát chuyên để đúc nhôm), hoặc cao hơn nữa là công nghệ đúc silicat sản phẩm đúc ra hay bị cong vênh và lỗi do quá trình đúc, nhân công đúc nhiều và sản phẩm không được sắc nét, muốn làm cho sản phẩm đẹp phải mất rất nhiều công mới làm đẹp được.  Công nghệ đúc này đòi hỏi sự phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay cũng như kỹ năng người thợ. Sản phấm hoàn thiện thường sử dụng thêm công đoạn mông má bằng matit để làm nhãn sản phẩm. Về lâu dài ảnh hưởng đến tuổi thọ của bộ cổng và các sản phẩm cùng loại khác.

Chuyển giao công nghệ nhôm đúc cao cấp công nghệ nhật bản hiện đại hiện nay

Với công nghệ đúc hút chân không cát khô, chúng tôi tự hào đã làm chủ 100% công nghệ  Nhật bản. Sản phẩm đúc ra nhẵn bóng, nhân công cho quá trình đúc ít, nhân công làm nguội ít tiết kiệm rất nhiều thời gian trong sản xuất 1 đơn hàng.  Bề mặt đúc tốt lên tiết kiệm sơn, sơn bám tốt hơn, bềm mầu hơn so với đúc khuôn cát, sản phẩm sắc nét, không bị  nứt gãy hay khuyết tật sản phẩm. Khi đã làm chủ được dây chuyền sản xuất, công nghệ này giảm chi phí nhân công rất nhiều và giảm được giá thành sản phẩm, cạnh tranh tốt hơn ngoài thị trường.

Tuy nhiên với xưởng đúc có quy mô nhỏ, không có cẩu trục hoặc cần trục hỗ trợ việc triển khai công nghệ đúc rất khó thực hiện. Với công nghệ này đòi hỏi xưởng sản xuất phải đủ rộng đầu tư bài bản, có thiết bị nậng hạ chuyên dụng, nguồn cấp điện đảm bảo  ( vốn đầu tư ban đầu lớn) hơn so với đúc thông thường. Nhưng khi đã làm chủ chủ công nghệ rồi thì quy trình làm ra 1 bộ cổng rút ngắn thời gian rất nhiều tiết kiệm được 20-30% giá thành sản xuất so với sản xuất thông thường.

Với ưu điểm đó chúng tôi sẵn sàng chia sẻ công nghệ giúp các xưởng sản xuất cải tiến sản xuất đầu tư công nghệ để mở rộng quy mô sản xuất, quy mô kinh doanh đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ tất cả những kinh nghiệm cũng như cung cấp cho bạn những vật tư ngành đúc chân không hiện đại nhất kèm theo những kĩ năng cơ bản, những yêu cầu cần thiết của quá trình chuyển giao công nghệ đúc cổng nhôm. Tôi cam kết với bạn rằng tôi sẽ giúp bạn chuyển giao công nghệ đúc cổng nhôm thành công như tôi và hơn nữa. Bạn còn chần chừ gì nữa tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi công ty nhomducnamdinh.net

Quý vị và các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *