Công nghệ đúc nhôm hút chân không hướng đi mới cho ngành nhôm đúc truyền thống

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm cửa cổng biệt thự, nhưng nổi bật nhất vẫn là dòng sản phẩm cổng nhôm. Đặc biệt là dòng sản phẩm nhôm đúc hợp kim bằng công nghệ hút chân không Nhật Bản đang rất được ưa chuộng và tin dùng.

Với xu thế hiện đại hóa ngày càng cao, để nâng cao chất lượng cho các sản phẩm từ hợp kim nhôm cao cấp, các nhà máy sản xuất luôn nắm rõ cần sử dụng các công nghệ hiện đại, chất liệu đúc để đảm bảo sản phẩm được làm ra chất lượng. Trong đó, yêu cầu các sản phẩm không bị rỗng, lỗ hở hoặc các hiện tượng rỗ khí khiến khả năng chịu lực của sản phẩm từ hợp kim nhôm thành sản phẩm kém chất lượng, nhanh gãy, hỏng.

Công nghệ đúc nhôm hút chân không hướng đi mới cho ngành nhôm đúc truyền thống

Sau nhiều nghiên cứu, các nhà sản xuất đã nắm bắt được công nghệ hút chân không khử bọt khí, để đảm bảo chất lượng đồng thời được sử dụng trong nhiều ứng dụng tại khu công nghiệp làng nghề Hải Vân, Hải Hậu, Nam Định là một trong số ít đơn vị đi tiên phong đầu tư loại công nghệ này và đã khéo léo kết hợp giữa 2 yếu tố truyền thống và hiện đại tạo nên làn gió mới cho ngành nhôm đúc truyền thống trước đây.

Những khối nhôm đúc đươc lựa chọn kỹ càng cho từng sản phẩm

Là một nghệ nhân tôi luôn tôn trọng giá trị truyền thống nhưng đồng thời cũng nghiên cứu và học hỏi những phương pháp công nghệ mới, nhằm đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Là một trong những đơn vị đầu tiên trong tổ hợp làng nghề truyền thống sử dụng sản xuất đúc nhôm hợp kim mỹ nghệ kết hợp với công nghệ hút chân không Nhật Bản những sản phẩm tạo ra thường lỗi rất ít, bề mặt bóng mịn, không đục rỗ, độ bền lại cao, khắc phục hoàn toàn được nhược điểm theo dây chuyền sản xuất truyền thống trước đó.

Khi so sánh bộ cổng nhôm đúc thường với bộ cổng nhôm đúc chân không sẽ dễ dàng nhận ra là độ sắc nét và độ tinh xảo của cửa cổng nhôm đúc cát trước đây không thể nào sánh bằng công nghệ đúc hút chân không. Công nghệ này giúp sản phẩm sản xuất ra bóng mịn, sắc nét, không có rỗ khí, tiết kiệm thời gian sản xuất nên giảm chi phí nhân công và từ đó giá thành sản xuất cũng được tối ưu hơn.

Sản phẩm nhôm đúc hợp kim công nghệ chân không Nhật Bản

“Bỏ ra số tiền khá lớn để xây một căn biệt thự này, tôi luôn muốn nó được đẹp một cách tổng thể từ cổng, hang rào, lan can, cầu thang cũng phải đạt thẩm mỹ sang trọng, tinh tế. Cũng may mắn là tôi cũng đã từng mua mấy căn nhà nên lần này có khá nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn, đặc biệt là Cổng, hang rào, lan can là những thứ ở ngoài trời chịu mưa nắng thì ít khi có thể đẹp. Nhưng khi tìm hiểu đến sản phẩm cổng hợp kim nhôm đúc và lan can theo công nghệ hút chân không Nhật Bản của Vương Quốc Cổng, tôi đã đánh giá cao về tính mỹ, kỹ thuật của nó. Từng chi tiết đều sắc nét, màu sắc sang trọng, không mối mọt, rỉ sét theo thời gian và nó còn làm nổi bật hẳn ngôi nhà. Tuy giá nhôm đúc có cao hơn so với inox, sắt nhưng tính về độ bền, khả năng chịu được bài mòn, không bị bay màu theo thời gian thì đắt lại hóa rẻ vì chỉ cần đầu tư một lần

Ngôi nhà như được thay áo mới  khi sử dụng cổng và lan can theo công nghệ  nhôm đúc hút chân không

Để đặt mua sản phẩm hợp kim nhôm đúc chúng ta nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc cũng như xuất xứ của sản phẩm để có được những sản phẩm tốt nhất. Công ty Hưng Thành với thương hiệu Vương Quốc Cổng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhôm đúc cửa cổng biệt thự, lan can, bông gió, hàng rào.. tại làng nghề truyền thống kết hợp công nghệ đúc hút chân không hiện đại của Nhật Bản đang là địa chỉ uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *