Đặc điểm cấu tạo của cổng tự động tìm hiểu cơ bản về mô tơ

Đặc điểm cấu tạo của cổng tự động

  • Bộ điều khiển: Đây là trung tâm điều khiển của hệ thống. Với thiết kế nhỏ gọn cùng các tính năng thông minh dùng để kiểm soát các thiết bị, đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ cảm ứng, nút nhấn không dây, radar, camera,…
  • Motor: Có 2 loại là động cơ 24V và động cơ không chổi than 24V. Động cơ không chổi than hoạt động tốt hơn do có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị quá tải, quá nhiệt.
  • Tai treo: Tai treo thường có thiết kế mỗi tai treo 2 bánh xe hoặc 1 bánh xe, cấu tạo hình lõm, hình tròn hoặc hình thang tùy vào thiết kế thanh ray.
  • Dây curoa: Kết nối từ puly không tải và liên kết với 2 tai treo của cổng, dây có độ bền rất cao.
  • Thanh ray: Làm giá đỡ cho thiết bị và cánh cửa, làm đường ray cho tai treo bánh xe, thường được làm bằng hợp kim nhôm.

Địa chỉ đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu cửa cổng tự động của Italia tại Việt Nam, chất lượng uy tín tốt nhất thị trường. Sở hữu một căn nhà đẹp thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm đến chính là cánh cửa. Để có được một cánh cửa đẹp, an toàn mà lại tiện nghi, hiện đại thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua loại cổng này. Nó sẽ bảo vệ căn nhà bạn một cách hoàn hảo, gây được ấn tượng mỗi khi khách bước vào nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *