Hộp đèn nhôm đúc tổng hợp các mẫu mã đa dạng mới nhất

Hộp đèn nhôm đúc được đúc nguyên khối với chất liệu  hợp kim nhôm. Với công nghệ đúc hút chân không hoàn toàn mới, sản phẩm cho ra đời đạt độ sắc nét tinh xảo, mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng, bảo hành trọn đời.

Hộp đèn là 1 phần kiến trúc đóng vai trò quan trọng trong 1 ngôi nhà, chúng được ứng dụng vào hạng mục cổng, hàng rào, ban công  để tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

Các mẫu đèn cổng, đèn hành lang, ngoài trời … Với kết cấu chắc chắn, mái ngói giả cổ tạo một cảm giác chắc chắn cho việc bảo vệ bóng đèn và độ tỏa sáng của bóng. Khung đèn đuợc thiết kế với nhiều cấu trúc hoa văn uốn lượn thẩm mĩ nhưng vẫn đảm bảo bóng đèn chắc chắn

Hộp đèn nhôm đúc và các tính năng ưu điểm của nó.

Công ty nhôm đúc nam định chuyên nhận thiết kế sản xuất lắp đặt các hạng mục hợp kim nhôm đúc đẹp. Được sản xuất trên công nghệ đúc hút chân không, các sản phẩm cho ra đời có độ mịn cao, đẹp, sắc nét.

Các tính năng ưu điểm của sản phẩm:

  • Khả năng chống ăn mòn hiệu quả: Với chất liệu hợp kim nhôm, sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao. Dù lắp đặt ngoài trời, Hộp đèn cũng không bị ăn mòn hay gỉ sét.
  • Độ bền bỉ dài theo thời gian: Được sử dụng sơn Sky của Nhật, phủ bóng 7 nước sơn. Sản phẩm rất dễ dàng vệ sinh. Đảm bảo độ sáng bóng tốt. Bền màu với thời gian.
  • Thẩm mỹ sang trọng: Với công nghệ đúc hút chân không hoàn toàn mới. Sản phẩm cho ra đời với độ sắc nét tinh tế cao. Vô cùng sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *