Hợp tác kinh doanh nhôm đúc

THƯ NGỎ HỢP TÁC KINH DOANH

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty nhomducnamdinh.net  xin gửi lời chào trân trọng nhất và xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất nhôm đúc, Công ty nhomducnamdinh.net chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm nhôm đúc cùng dịch vụ thiết kế, thi công những hạng mục công trình như sau:

– Cửa cổng nhôm đúc
– Cầu thang nhôm đúc
– Hàng rào nhôm đúc
– Lan can nhôm đúc
– Bông gió nhôm đúc

Hợp tác kinh doanh ngành nhôm đúc hợp kim mạ vàng các tỉnh phía Bắc

Chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc thiết kế, thi công cổng nhôm đúc, phân phối vật liệu cho nghành nhôm đúc triển khai thi công trực tiếp cho các công trình như khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở dân dụng… Áp dụng công nghệ đúc hút chân không công nghệ Nhật Bản với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo đã luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định “ĐẲNG CẤP CÔNG TRÌNH ” cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua.

Công ty nhomducnamdinh.net xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty nhomducnamdinh.net  rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Thông tin liên hệ:

Mời liên hệ email: Salethanhhung@gmail.com  hoặc SĐT 0966595222

Địa chỉ văn phòng: Thạch Bàn – Long Biên –  Hà Nội

Website: www.nhomducnamdinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *