Motor cổng âm sàn Italia các loại hàng nhập khẩu chính hãng

Cổng tự động âm sàn là gì ? Nó là những cánh cổng thông thường được gắn động cơ điện âm dưới nền đất để điều khiển bằng remote điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh cầm tay…Motor cổng âm sàn được chia thành hai loại khác nhau, một loại cơ điện với nhông truyền động và một dòng thủy lực với các pít tông nén dầu thủy lực.

Bộ thiết bị bao gồm những gì?

Thành phần chính của một bộ thiết bị điều khiển mở cổng tự động bằng động cơ âm sàn bao gồm:

  1. Hai động cơ điện
  2. Hai hộp đế
  3. Một hộp bảo vệ vi mạch
  4. Một mạch điều khiển và một biến thế
  5. Hai remote điều khiển cầm tay
  6. Hai tay cần và phụ kiện hỗ trợ

Lắp đặt mô tơ cổng âm sàn cho cổng gì?

Mô tơ cổng tự động âm sàn được lắp đặt chủ yếu trong các ứng dụng dân dụng, nó sử dụng cho cổng mở cánh (cổng xoay) hoặc cổng mở trượt gấp.

Hiện nay, động cơ điều khiển cửa cổng âm sàn có thể sử dụng cho cánh cổng có trọng lượng từ 150 kg đến 800 kg mỗi cánh, chiều rộng cánh cổng từ 1 mét đến 5 mét.

Mỗi cánh cổng sẽ được gắn thêm một động cơ, như vậy thiết bị này có thể sử dụng cho cả cổng một cách hoặc cổng có 2 cánh.

Bất kể vật liệu của cánh cổng được làm bằng gỗ, thép, nhôm đúc, cổng sắt CNC đều có thể lắp đặt động cơ điều khiển cổng mở tự động âm sàn.

Hướng dẫn lựa chọn motor phù hợp với cổng

Việc quan trọng nhất khi bạn muốn lắp đặt thiết bị điều khiển cổng tự động đó chính là lựa chọn động cơ phù hợp.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có thể liên hệ với phòng tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Mô tơ cổng âm sàn tự động thường được sử dụng cho các cánh cổng yêu cầu cao về sự thẩm mỹ, nó không bền bằng loại động cơ cánh tay đòn hay motor cổng trượt.

Motor cổng âm sàn Italia các loại hàng nhập khẩu chính hãng

Motor cổng âm sàn cơ điện: nó chủ yếu được sản xuất sử dụng cho cánh cổng nhẹ dưới 400 kg mỗi cánh.

Mô tơ cổng âm sàn thủy lực: nó sử dụng cho cánh cổng lớn, nặng và cổng bịt kín bằng gỗ hoặc thép. Động cơ cho phép kéo cánh cổng nặng tối đa 800kg.

400 kg – 800 kg là thông số trọng lượng tối đa của cổng, nhưng khi mua động cơ bạn cần phải trừ hao về lực ma sát, lực cản của gió và điều kiện thời tiết khi sử dụng.

Theo các chuyên gia, bạn cần mua động cơ dư tải khoảng 30% tới 50% so với trọng lượng của cánh cổng.

Ví dụ:

Bạn có cánh cổng nặng khoảng 300 kg thì động cơ âm sàn cơ điện là phù hợp. Nếu cánh cổng nặng khoảng 450 kg thì bạn nên mua động cơ âm sàn thủy lực.

Motor cổng âm sàn thủy lực với các pít tông nén dầu thủy lực bên trong ống sẽ làm cho cánh cổng di chuyển êm hơn và bền hơn. Giá bán mô tơ cửa cổng thủy lực có thể cao hơn mô tơ nhông truyền động từ 35% đến 50%. Nhưng nó mạnh mẽ hơn, ít ồn hơn và bền hơn.

Mô tơ cổng mở âm sàn cơ điện

Động cơ âm sàn cổng xoay là một động cơ giảm tốc. Nó được thiết kế để lắp đặt dưới lòng đất và do đó không làm thay đổi diện mạo của cổng. Hộp đế của hệ thống tự động hóa đã sẵn sàng để ráp động cơ điều khiển. Bộ điều khiển cơ điện là không thể thay đổi, vì vậy nó đảm bảo dừng cơ học và loại bỏ nhu cầu lắp đặt khóa điện cho cổng dài đến 7 mét.

Trong trường hợp khẩn cấp, hoạt động đóng mở cổng bằng tay được đảm bảo bởi hệ thống khóa đòn bẩy đặc biệt với chìa khóa tùy chỉnh, có thể thao tác từ cả hai phía. Nó bao gồm một đế để chứa các hệ thống tự động cho cổng lên đến 1000kg mỗi cánh, giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản. Hộp đế được sơn mạ kẽm và có khả năng chống chịu cao với các tác nhân khí quyển, chống chọi tuyệt đối với thời tiết, tác nhân vận hành.

Động cơ cổng âm sàn thủy lực hạng nặng

Mô tơ cổng âm sàn hạng nặng dùng cho cổng xoay là một dòng thủy lực bao gồm một máy bơm điện và một piston thủy lực để di chuyển cánh cổng. Trong trường hợp khẩn cấp, một chìa khóa tùy chỉnh giúp bạn có thể đóng mở cổng bằng tay.

Đối với các môi trường có mức độ sử dụng cao như lối vào / lối ra cho các căn hộ hoặc khối văn phòng, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đồng hồ hẹn giờ để mở cổng trong thời gian giao thông đông đúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *