Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? – Đi tìm giá trị thực cho phế liệu hiện nay

Nhu cầu thanh lý phế liệu, đặc biệt là nhôm phế liệu hiện nay trên thị trường đang ở mức cao. Đối tượng có nhu cầu hiện không chỉ là các cá nhân, hộ gia đình mà còn có doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức sở hữu lượng phế liệu nhôm khá lớn.

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? – Đi tìm giá trị thực cho phế liệu hiện nay

Tuy nhiên, khi doanh nghiệp, công ty sở hữu khối lượng nhôm phế liệu lớn cần thanh lý thì bài toán chi phí, kinh tế lại được đặt ra để mang lại lợi nhuận cao nhất.

Thực trạng mua và bán nhôm phế liệu hiện nay

Nhôm là một trong những kim loại có tính ứng dụng cao nhất hiện nay với đủ các ứng dụng từ cuộc sống đến sản xuất. Nhôm không chỉ được gia công thành các vật dụng trong đời sống sinh hoạt như nồi nhôm, chậu nhôm, cửa nhôm mà còn được ứng dụng để sản xuất các chi tiết, máy móc của ô tô, tàu hỏa,… Trên thực tế, các vật dụng được làm được từ nhôm luôn được ưa chuộng bởi độ bền, giá thành rẻ, sau thời gian sử dụng có thể tái sử dụng phế liệu. Phế liệu nhôm vẫn có thể dùng lại để tái chế, giữ nguyên được giá trị sử dụng ban đầu, chính vì thế mà giá thu mua phế liệu nhôm luôn ở mức giá khá cao. Chính bởi điều này mà nhu cầu mua, bán nhôm phế liệu ngày càng tăng cao, thị trường mua phế liệu ngày càng sôi động.

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg ngày hôm nay

Tuy nhiên, thị trường càng sôi động thì việc tìm hiểu giá trị thực của những kg nhôm phế liệu cũng không phải đơn giản. Với tính ứng dụng và tái sử dụng của nhôm phế liệu, không lạ gì khi nhu cầu sử dụng vật dụng bằng nhôm tăng cao. Điều này cho thấy lượng nhôm mỗi ngày được sử dụng cũng sẽ tỉ lệ thuận với lượng nhôm được loại bỏ hằng ngày. Chính điều này khiến cho lượng lớn nhôm phế liệu được đào thải mỗi ngày cũng tăng cao, từ đó phát sinh nhu cầu thanh lý nhôm phế liệu. Cũng chính điều này kéo theo nhu cầu thu mua ngày càng tăng cao.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ mua phế liệu nhôm giá cao. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cơ sở thu mua nhưng liệu đâu là cơ sở uy tín, là nơi thu mua đúng giá trị của nhôm phế liệu. Không ít địa chỉ, cơ sở nhận thấy lợi nhuận cũng như thị trường thu mua phế liệu lớn đã tranh thủ mở cửa để hoạt động kinh doanh, mua đi bán lại nhôm phế liệu. Tuy nhiên, bên cạnh những cửa hàng uy tín, thu mua theo đúng giá trị của nhôm phế liệu thì cũng không ít các cơ sở ép giá, thu mua với với giá rẻ nhằm tăng lợi nhuận. Chính vì vậy, việc tìm kiếm cơ sở thu mua nhôm phế liệu giá cao là điều hết sức quan trọng.

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? – Hưng Thành, đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg giá trị phế liệu hiện nay

Giá nhôm phế liệu luôn là điều mà nhiều người bán thắc mắc. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một con số chính xác về mức giá thu mua nhôm phế liệu.

Nhôm loại 1 còn được gọi là nhôm đà, nhôm báo được thải ra trong quá trình sản xuất các khung nhôm cửa kính, hoặc các loại bàn ghế cao cấp và từ các cơ sở in công nghiệp .

Nhôm loại 2 chính là nhôm máy ( các chi tiết máy được làm từ nhôm ) loại này có % nhôm ít hơn so với loại 1 , nhôm này chỉ thải ra trong quá trình các doanh nghiệp thay thế dàn máy móc đã cũ, tuy nhôm loại 2 hiếm hơn loại 1 nhưng do nhôm loại 2 có % nhôm ít hơn nên có giá thành thấp hơn nhôm loại 1

Nhôm loại 3 là loại nhôm có giá thấp nhất, nhôm loại 3 thường gọi là ba zớ nhôm hay con gọi là mạt nhôm, loại này được thải ra trong quá trình chế tác các chi tiết máy hoặc quá trình bào, tiện để làm đẹp sản phẩm

Dưới đây là mức giá thu mua phế liệu nhôm tham khảo:

Nhôm loại 1 52.000 – 67.000 đ/kg
Nhôm loại 2 38.000 – 55.000 đ/kg
Nhôm loại 3 23.000 – 38.000 đ/kg
Bột nhôm: 5.000 – 10.000 đ/kg
Bột nhôm: 5.000 – 10.000 đ/kg
Nhôm dẻo: 30.000 – 38.000 đ/kg
Nhôm máy 28.000 – 42.000 đ/kg

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá tốt

Khi có nhu cầu bán phế liệu nhôm, tâm lý chung của người bán thường là mong muốn bán được với giá cao cho các đơn vị, công ty uy tín. Vậy đâu là địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá tốt?

Hiện nay, có rất nhiều điểm mua bán phế liệu đang hoạt động. Một trong những địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao uy tín nhất mà người bán nên lựa chọn là Công ty thu mua phế liệu Hưng Thành

Do đó, nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hay các loại phế liệu khác thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Các nhân viên sẽ tư vấn, báo giá chính xác và tiến hành thu mua nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *