Ốp trụ cổng nhôm đúc các mẫu mã đẹp hiện đại hiện nay

Ốp Trụ cổng nhôm đúc là phụ kiện có thể được lắp đặt thêm bên cạnh cửa cổng làm vật trang trí cho toàn bộ sản phẩm thêm bề thế, khan trang vững chãi  thay thế cho mẫu cột bê tông truyền thống vốn đã lỗi thời và có từ lâu.

Trụ và ốp trụ nhôm đúc được sản xuất bởi hợp kim nhôm với công nghệ truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại tiên tiến tạo lên sản phẩm nhôm đúc

Một chiếc trụ cổng nhôm đúc nhìn vào hình dáng thì tương đối giống nhau nhưng nó sẽ có một cái giá khác nhau, công nghệ sản xuất như thế nào, trọng lượng và chất lượng sơn ra sao, bề mặt cổng nhôm đúc chất lượng cao hay không vv…. Và một yếu tố quyết định rất lớn đến giá thành đó chính là nhân công làm nên chiếc cổng đó, nhân công có tay nghề hay không hoặc vấn đề xử lí sản phẩm đó như thế nào, có sắc xảo hay không

Một số mẫu cổng nhôm đúc được chọn lựa nhiều nhất hiện nay như:

 –  Kiểu dáng hoa lá: Bao gồm các trụ cổng nhôm đúc được thiết kế bằng việc kết hợp các họa tiết hình hoa lá với nhau một cách hài hòa, tạo nên tổng thể thanh thoát, phù hợp với những căn biệt thự có thiết kế nhẹ nhàng, nhã nhặn. Hoa lá từ lâu đã được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất và là nguồn cảm hứng vô tận cho những sáng tạo về nghệ thuật, trang trí. Vì vậy, các mẫu cổng hoa lá cũng rất phong phú, hoa lá có thể được thể hiện trên cửa cổng hợp kim nhôm theo nhiều cách khác nhau, tạo nên nhiều vẻ đẹp riêng biệt.

 – Kiểu dáng hiện đại: đây là những bộ cổng có kiểu dáng đơn giản, đôi lúc phá cách, không theo quy chuẩn, thể hiện phong cách khoáng đạt, thích hợp với những ngôi nhà phố hoặc biệt thự hiện đại, độc đáo.

– Ngoài ra,trụ cổng nhôm đúc hợp kim còn được đúc theo yêu cầu khách hàng, thể hiện ý tưởng riêng, phong cách riêng của mỗi gia chủ, điều mà các loại cửa cổng khác khó thực hiện được. Đây cũng chính là một trong những lý do mà cổng nhôm đúc được nhiều quý khách hàng ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *