Sản phẩm Nhôm đúc Nhật Bản tại công trình văn hoá tâm linh Chùa Tam Chúc

Mọi công tác chuẩn bị cho Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc – Vesak 2019 đã được hoàn tất. Hệ thống đèn, điện đã được lắp đặt, khiến cho chùa Tam Chúc trở nên lung linh hơn. Và một sản phẩm cũng góp phần không nhỏ tạo nên diện mạo hoàn hảo cho chùa Tam Chúc trong dịp này đó là Nhôm đúc hợp kim đúc hút chân không công nghệ Nhật Bản

Công trình chùa Tam Chúc đang sử dụng nhiều sản phẩm Nhôm đúc hợp kim đúc hút chân không công nghệ Nhật Bản

  • Sản phẩm Nhôm đúc Nhật Bản rất đa dạng về thiết kế và chất lượng khi sử dụng vào công trình văn hóa tâm linh chùa Tam Chúc.
  • Màu vàng đồng giả cổ của sản phẩm đã tôn lên nét đẹp cổ kính của chùa Tam Chúc
  • Công nghệ sơn tĩnh điện áp dụng cho phép sản phẩm đạt được màu sắc hoàn toàn tuỳ ý theo yêu cầu của người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo khả năng chống chịu lại những tác động xấu từ môi trường.
  • Quy chuẩn Nhật Bản được áp dụng triệt để cho toàn bộ quy trình khép kín, từ khâu tư vấn – thiết kế cho đến sản xuất, vận chuyển và cuối cùng là thi công
  • Nguyên liệu nhôm hợp kim AC3A cũng được chọn lọc bởi những nhà cung cấp uy tín đến từ Nhật Bản, Malaysia… đồng thời trải qua hàng loạt quá trình kiểm định, đánh giá để đảm bảo sự an toàn và bền chắc lâu dài từ tận cốt lõi cho từng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *