Sơn nước xịt giả mạ vàng nổi bật đến từng chi tiết nhỏ đang bán tại Long An

Bạn đang muốn tìm sơn nước xịt giả mạ vàng 18k 24k nổi bật đến từng chi tiết nhỏ đang bán tại Long An chúng tôi là địa chỉ sản xuất và thương mại luôn sản phẩm sơn nước mạ vàng đồng cở cở đang dùng cho nhiều cá nhân công ty, xưởng sản xuất tin tưởng đặt hàng với phương châm nhập khẩu số lượng lớn về bán lại cho đơn vị cùng ngành nghề sản xuất hơp kim nhôm đúc cổng, lan can, hàng rào...

Sơn nước xịt giả mạ vàng nổi bật đến từng chi tiết nhỏ đang bán tại Long An được nhiều người tin dùng

Sơn giả vàng là loại sơn có màu vàng ánh kim giống vàng 18K hay vàng 24K. Sơn giả vàng hay còn gọi là sơn mạ vàng. Thường được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm cao cấp, dùng để sơn trang trí các vật dụng, các sản phẩm trong nhà hay ngoài trời như tay nắm cửa, cửa, cổng, hàng rào, lan can bằng sắt thép cũng như được ứng dụng sơn tượng tâm linh như tượng phật, đồ thờ cúng.

Chuyên cung cấp sơn mạ vàng cho nhôm đúc hợp kim tại Long An màu đẹp độ bền theo thời gian giá tốt nhất thị trường

Sơn giả vàng có ưu nhược điểm gì?

Sơn giả vàng là giải pháp sơn thay thế cho xi mạ, dát quỳ vàng hay mạ nano chrome. Sơn giả vàng có qui trình sơn đơn giản, không quá cầu kì phức tạp, chủ động trong sản xuất, thi công. Bạn có thể sơn tại công trình, trong nhà xưởng mà chỉ cần có máy nén khí, súng phun sơn thông thường đi kèm bộ lọc tách nước đơn giản là đã có thể biến những sản phẩm thông thường trở nên sang trọng, đẳng cấp khi khoác lên một lớp màu vàng gold 24K giống như vàng thật.

Nắm bắt được nhu cầu của cuộc sống, xã hội. HT Paint đã cho ra đời và sản xuất ra dòng sơn giả vàng có thể ứng dụng sơn các sản phẩm nội, ngoại thất mà có độ bền, tuổi thọ lên tới hàng chục năm.

Sơn giả vàng còn được ứng dụng sơn đình, đền chùa, các công trình tâm linh ngoài trời. Hoặc ứng dụng trong công nghiệp như sơn ô tô, xe máy, sơn lazang ô tô, vành xe máy và sơn trang trí các dòng xe cao cấp.

Dưới đây HT Paint sẽ gửi tới các bạn qui trình sơn giả vàng.

Bước 1: vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần sơn. Pha sơn lót chrome (hay còn gọi là sơn lót giả vàng) theo tỷ lệ 2 lạng sơn lót + 1 lạng cứng + 1 lạng dung môi HT Paint. Khuấy đều hỗn hợp sơn 5 phút. Để hỗn hợp sơn tan, thẩm thấu vào nhau 10  tới 15 phút và mang ra sơn đều lên bề mặt cần sơn. Chú ý phải sơn sao cho bề mặt thật căng, bóng. Sơn không được chảy xệ. Sơn lót sẽ khô tự nhiên từ 12 tới 24 tiếng tuỳ điều kiện thời tiết. Khô sấy ở 70 độ C trong thời gian 2.5 tiếng.

Bước 2:  Pha sơn chrome HT Paint với dung môi sơn chrome (các bạn chú ý là tuyệt đối không pha sơn chrome với dung môi khác ngoài dung môi do HT Paint cung cấp vì sản phẩm đã được đồng bộ). Khuấy đều sơn 5 phút. Dùng súng phun sơn đẻ sơn lên bề mặt sơn lót chrome vừa sơn. Chú ý chỉnh súng phun sơn ra lượng sơn và gió vừa phải. Phun ép tới đâu được tới đó và trắng sáng ngay bề mặt. Đợi sơn khô từ 12 tới 24 tiếng tuỳ điều kiện thời tiết. Khô sấy ở 70 độ trong thời gian 2 tiếng.

Bước 3: Nếu bạn cần giữ nguyên nền chrome thì chỉ việc phủ bóng để hoàn thiện sản phẩm. Sơn bóng chrome pha theo tỷ lệ 2 lạng sơn bóng + 1 lạng cứng + 2 lạng dung môi sơn bóng HT Paint. Khuấy sơn 5 phút, để 15 phút cho sơn bóng tan, thẩm thấu vào nhau và sơn một lớp mỏng lên bề mặt sản phẩm. Chờ khô 30 phút ở nhiệt độ sấy 60 độ C hoặc 4 tiếng ở nhiệt độ phòng và sơn đè ép lớp sơn bóng tiếp theo để bề mặt sản phẩm được sáng, bóng, căng bề mặt mà không bị xỉn, thâm màu.

Với nhiều năm sản xuất kinh nghiệm, Đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề trình độ cao cùng với phương châm luôn đặt chất lượng uy tín thương hiệu lên hàng đầu nên mọi sản phẩm của chúng tôi đều được các khách hàng tin tưởng lựa chọn các hạng mục Sơn nước xịt giả mạ vàng nổi bật đến từng chi tiết nhỏ đang bán tại Long An và giới thiệu rộng rãi tới bạn bè người thân. Quý khách hãy là người tiêu dùng sáng suốt  tìm được cho mình sản phẩm phù hợp mà vẫn đảm bảo uy tín chất lượng lẫn giá cả hợp lý.

Web: www.nhomducnamdinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *