Thiết kế cổng nhôm đúc thi công trọn gói cửa cổng giá 53 triệu

Thiết kế cổng nhôm đúc thi công lắp đặt trọn gói cửa cổng giá 53 triệu giá rẻ nhất giá đã bao gồm mọi chi phí lắp đặt hoàn thiện. Cổng nhôm đúc không chỉ mang tính chất cổng rào, bảo vệ ngôi nhà, có còn thể hiện phần lớn sự sang trọng của ngôi nhà và phong cách của chủ nhà. Cổng nhôm đúc có nhiều mẫu mã, hình dạng vì nó được đúc ra theo lựa chọn của gia chủ,  được tạo ra bởi một quá trình sáng tạo, tỷ mỷ và kỳ công bởi những người thợ thủ công tay nghề cao và nhiều tâm huyết.

Thiết kế cổng nhôm đúc thi công trọn gói cửa cổng giá 53 triệu tốt nhất thị trường

Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn một mẫu cổng nhôm đúc đep dành cho không gian biệt thự tân cổ điển hoặc các công trình lâu đài sang trọng đẳng cấp. Mẫu cổng nhôm đúc có chiều cao 3,02 m; rộng 3,02 m. số đỏ theo thước lỗ ban. Được thiết kế cân đối với khuôn viên khu đất của gia chủ. 

Đối với ngôi nhà sang trọng cao quý thì không thể thiếu một bộ cửa nhôm đúc đẹp . Ngoài việc bảo vệ chắc chắn cho mái ấm của gia chủ, nó còn mang tính thẩm mỹ rất cao thể hiện vị thế của gia chủ

Cổng được đúc nguyên khối bằng hợp kim nhôm với những hoa văn đơn giản nhưng rất tinh tế. Đây là mẫu Cổng được rất nhiều khách chọn vì sự đơn giản nhưng chắc chắn, nó phù hợp với mọi không gian và căn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *